Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

Sao Việt luôn giữ vị trí số một trên thị trường thiết bị điện tử viễn thông của Việt Nam hiện nay- thương hiệu Sao Việt- một cái tên đã trở thành thân quen với hàng triệu khách hàng. Đặc biệt về dòng sản phẩm máy điện thoại - hãng Apple- Iphone Sao Việt đang ngày càng khẳng định rõ vị trí vượt trội của mình!
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về: nhu cầu sở hữu trong tay những chiếc điện thoại với nhiều tính năng mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý,…
Kể từ khi bước chân vào thị trường viễn thông, Sao Việt đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để trở thành một trong những nhà cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị viễn thông uy tín số một của Việt Nam. 
Để có được thành công đó, với khẩu hiệu: “Uy Tín- Tạo Nên Thương Hiệu”, bên cạnh đó Sao Việt tự hào khi có một đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật, hướng dẫn, chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt tình, luôn cố gắng, nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt sự tin tưởng, phản hồi tốt từ khách hàng về những sản phẩm điện thoại của Sao Việt, lượng người truy cập vào các trang website,...là động lực để Sao Việt ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn nữa nhằm không ngừng đem đến cho khách hàng những dòng điện thoại cao cấp, tiện lợi và đẳng cấp!
Hãy đến với thế giới thiết bị Viễn thông Sao Việt để cảm nhận sự vượt trội!
Mọi chi thiết xin liên hệ:

HỘ KINH DOANH CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI SAO VIỆT MOBILE      

Địa chỉ: 408 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Ngã năm chuồng chó)     

Điện thoại:  0969 11 8888 -(028) 62 77 8888         

Website: iphonegiare.com

Thời gian làm việc: (8h30-21h00) hằng ngày

Về chúng tôi

Zalo

0969 11 8888

wechat
wechat
line
line
viber
viber
Zalo
Zalo
facebook
backtop