Apple thống trị thị trường thiết bị đeo thông minh

Apple thống trị thị trường thiết bị đeo thông minh

Apple thống trị thị trường thiết bị đeo thông minh

Apple thống trị thị trường thiết bị đeo thông minh

Apple thống trị thị trường thiết bị đeo thông minh
Apple thống trị thị trường thiết bị đeo thông minh

Theo GSMArena, trong quý 3/2017, Apple một lần nữa là công ty dẫn đầu trên thị trường thiết bị đeo. Trước đó Apple cũng giành được vị trí này trong quý 1 nhưng sau đó bị vượt qua bởi cả Xiaomi và Fitbit trong quý 2.

Cụ thể, trong quý III/2017, Táo khuyết bán ra thị trường được khoảng 3,9 triệu chiếc Apple Watch. Trong khi đó, Xiaomi xếp thứ 2 khi có doanh số bán 3,6 triệu và Fitbit kém hơn đôi chút với 3,5 triệu thiết bị.

Apple thống trị thị trường thiết bị đeo thông minh quý III/2017 với 3,9 triệu chiếc Apple Watch được bán ra

Điều này đồng nghĩa với việc Apple chiếm 23% thị phần của thị trường thiết bị đeo thông minh trong quý III/2017, Xiaomi chiếm 21% và Fitbit là 20%. Huawei đứng ở vị trí thứ 4 khi có 6% thị phần và vị trí cuối cùng trong Top 5 thuộc về Samsung với 5% thị phần.

GSMArena cho biết v ới việc phát hành dòng sản phẩm Apple Watch Series 3, quý III/2017 trở thành thời điểm bán smartwatch tốt nhất của Apple đến thời điểm này. Đã có 800.000 chiếc Apple Watch LTE được bán ra. Hiện nhu cầu mua Series 3 được cho là đã vượt quá khả năng cung ứng của Apple. Vì vậy, sản phẩm này có thể sẽ tiếp tục giữ doanh số tốt trong quý cuối năm.

Cách đây ít ngày, Apple và hãng thể thao Nike vừa công bố sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ thông minh Watch Series 3 có kết nối LTE.

Thiết bị mới của Apple và Nike có tên Midnight Fog. Với thiết kế khỏe khoắn, phong cách thể thao Midnight Fog được xem là "siêu phẩm" đồng bộ với mẫu giày đình đám sắp ra mắt của Nike mang tên Air VaporMax. Dự kiến Air VaporMax sẽ ra mắt trong tháng này.

Apple và hãng thể thao Nike vừa công bố sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ thông minh Watch Series 3 có kết nối LTE

Phiên bản hạn chế số lượng Midnight Fog Apple Watch Series 3 có kết nối LTE sẽ được bán chính thức trên trang web hoặc hệ thống cửa hàng của Nike bắt đầu từ ngày 14/11. Những khách hàng sành điệu, muốn mua bộ đôi đồng hồ và đôi giày mới Air VaporMax có thể chi tiền từ ngày 24/11.

Midnight Fog là chiếc đồng hồ thứ hai Nike hợp tác với Apple trong việc cho ra mắt những sản phẩm chuyên dụng cho các tín đồ thể thao. Năm ngoái, Nike cho ra mắt bộ sưu tập dây đeo Day to Night cho các mẫu Apple Watch lấy cảm hứng mẫu giày VaporMax Flyknit.

Về các tính năng Midnight Fog không khác so với phiên bản hạn chế Apple Watch Series 3. Điều hấp dẫn nhất với người hâm mộ là chiếc đồng hồ này sẽ có mặt độc quyền và có sẵn ứng dụng Nike+ Run Club.

Tin tức khác

wechat
wechat
line
line
viber
viber
Zalo
Zalo
facebook
backtop